Đang chơi Câu cá dành cho Cash: Giang Zhifeng, trung y: Có phải y Trung Quốc có thuốc "Độc"?

 Trang web cá cược     |      2022 10ă10 10 3104á104 30 104à22
Tải về và chơi cá lấy tiền mặt:

Thuốc Trung Quốc có độc không? Đây là một câu hỏi mà một đứa trẻ đã hỏi tôi hôm nay. nó đã phải uống thuốc Trung Quốc để phục hồi cơ thể mình vì sức khỏe yếu ớt của nó. nó hỏi như vậy. liệu thuốc Trung Quốc có "độc" không? Chúng ta nói chuyện hôm nay.

Thuốc Trung Quốc có độc không?

Truyền thống Trung Hoa nhấn mạnh bốn nước Tề, lạnh, nóng, ấm và mát, năm hương vị, chua, ngọt, cay, cay và ngọt. Truyền thống y Trung Quốc tin rằng lý do mà thứ gì đó có thể trở thành một loại thuốc truyền thống Trung Hoa là vì nó có khuynh hướng, mà được gọi là "độc". Khác với khái niệm "chất độc" mà chúng ta đang nói tới bây giờ, thuốc Trung Quốc truyền thống là sửa chữa khuynh hướng của cơ thể con người với khuynh hướng của y khoa Trung Hoa truyền thống.

Ví dụ, người có cơ thể lạnh dùng thuốc nóng và hào phóng, trong khi người có cơ thể nóng dùng thuốc cảm. Nói chung, điều không thiên vị và ôn hòa là thức ăn hoặc cùng nguồn gốc của thuốc men và thức ăn, như mì gạo, khoai lang và những thứ khác mà chúng ta thường nhắc đến. Do đó, hầu hết thuốc là "độc", tức là, thiên vị. Nhớ nhắc mọi người đừng uống mà không xin phép hay quá nhiều. Nó phụ thuộc vào những gì bác sĩ nói. Điều tương tự cũng đúng với y học phương Tây. Đi vào hướng dẫn xem có bao nhiêu tác dụng phụ.

Hôm nay thế là đủ rồi. anh có thể để lại t in nhắn trong khu bình luận nếu anh không hiểu gì cả.