Bắt cá: Huyền Thoại trường bất tử xuất hiện trên Thời đại Cổ đại: Đi xuyên Giang Hồ và nếm trải sự sống từ viễn cảnh bất tử gặp nạn.

 Trang web cá cược     |      2022 10ă10 10 3104á104 25 104à22
Đánh cá:


Bắt

Chúng tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện như "Những người bất tử bị giáng xuống trái đất" từ thời thơ ấu đến tuổi trưởng thành, nhưng hầu hết chúng không thể tách biệt từ tình yêu giữa trẻ em và con gái. Trong Lịch sử sử Bất Tử được thông báo tới Thời đại cổ đại, Yu Dương, anh hùng của cuốn sách, cũng là một bất tử đã bị giáng cấp xuống thế giới và đã tái sinh. Tuy nhiên, không như những người bất tử trong các sách khác, anh ta không muốn "yêu thương". Thay vào đó, anh ta khám phá thế giới, làm tăng cảm xúc, trạng thái, bước đi xuyên qua Giang Hồ ma quỷ, và nếm hương vị đời thật.


Sinh vật bất tử được thông báo cho Thời đại cổ đại là một tiểu thuyết thần thoại. Một chuỗi những câu chuyện tuyệt vời về việc Yu Yang bất tử giáng chức xuống thế giới và đau khổ. Tác giả cuốn sách này, Moshing Monk, được sinh ra ở Nam Kinh, Giang su Province ở 19668. Mặc dù tác giả đã chọn khoa học và kỹ thuật làm chuyên gia, nhưng ông yêu nền văn hóa Trung Quốc từ khi còn nhỏ và thích viết trong thời gian rảnh rỗi. Ảnh đã xuất bản các tác phẩm về nhiều chủ đề như thành phố, hồi hộp và huyền thoại trên nhiều website, tổng hợp hơn một triệu từ. Trong số đó, bài viết chủ đề của trường trung học "Linglong in Youth" đã được xuất bản trên nền âm thanh Hymalaya cửa hàng đắt đỏ.


Cuộc sống của những người bình thường đầy rẫy thất vọng và đau khổ. Thiên Đình xem "giáng trần thế giới này" như một hình phạt, mà tất cả những người bất tử cũng cảm nhận được. Nhưng Yu Dương, người hùng, không nghĩ vậy. ông đánh giá cao sự tráng lệ của thế giới và sự ấm áp của sự sống con người. Với một mặt, quan điểm của Yu Dương về việc bị giáng chức phản ánh mặt đẹp của thế giới. Mặt khác, kinh nghiệm của Yu Dương trong cuộc s ống trần tục phản ánh nhiều vấn đề trong đời thực. Kinh nghiệm này không thể giúp gì nhưng nhắc nhở chúng ta về những điều nhỏ bé trong cuộc sống, với một số điều hối tiếc nhưng cũng đẹp đẽ.


Những sắc thái tương tự là phổ biến, nhưng vẫn còn nhiều khác biệt giữa tiểu thuyết này và các tác phẩm khác trong các chi tiết. Trong cuốn sách này, tác giả sử dụng rất nhiều vật liệu liên quan tới nền văn hóa truyền thống Trung Quốc, như Thiên Đình, nơi các vị thần sống, các thủ thuật khéo léo trong các ngôi mộ cổ và các ngôi mộ cổ, các trạm bưu phẩm và các công ty hộ tống liên quan đến cuốn sách. Tác giả đã cẩn thận mô tả các vật thể và nền vị trí, và cảm nhận sự tinh xảo của nền văn hóa truyền thống Trung Hoa khi làm giàu kinh nghiệm đọc.


Ngoài chủ đề này, cuốn sách cũng miêu tả nhiều nhân vật đầy đủ, hình dung ra mọi sinh vật có tri giác. Thí dụ như, những người bảo vệ của Cổng Thiên Đàng Nam, những người muốn lợi dụng họ, và những người bạn chưa đủ để nhét một túi vàng, bạc và châu báu vô sách của họ... dù họ là thần thánh trên trời hay con người dưới đất, tác giả đã trình bày những nhân vật sống động với những cách thoại tinh tế và mô tả môi trường, cả bi thảm và trớ trêu với bản chất con người. Nó cũng cho độc giả hiểu biết s âu sắc về xã hội và con người.


Đây là bản chất của cuốn sách. Câu chuyện trong cuốn sách rất thú vị, và các nhân vật và kết thúc trong cuốn sách được thảo luận. Loại "ý nghĩa khó cân bằng" này mang chúng ta đến thế giới này với lòng can đảm và lòng biết ơn và lòng căm ghét. Người đọc giả thích tiên đao và chuyện cổ tích không được bỏ lỡ Tiểu sử Bất Tử được thông báo từ thời cổ đại. Thật thú vị khi bước vào Giang Tô và nhìn về vị trí bất tử.