Ứng dụng câu cá: chuẩn đoán các trường hợp viêm phổi mới ở Nanjing từ 0:00 tới 24:00 on October 6

 Trang web cá cược     |      2022 10ă10 10 3103á103 07 103à22
Ứng dụng câu:

Thông báo Dịch

Ứng


Theo việc ủy ban sức khỏe tỉnh tại bộ phận địa phương tại bộ phận Tám 7, từ 0-24 trên tháng Sáu, 2022, bốn trường hợp xác nhận địa phương đã được chẩn đoán tại Nam KInh (hai vụ được chuyển từ những người bị nhiễm bệnh không thể kiểm soát đến các vụ xác nhận; hai vụ án được tìm thấy tại các tỉnh khác tại các tỉnh tại các tỉnh tại Đài Loan, Đã được chẩn đoán chín bệnh nhiễm không thể kiểm soát địa phương (7 trường hợp là từ bộ phận quản lý khu vực nội bộ của các tỉnh khác, và được tìm thấy tại địa điểm bị cách ly khác. Một trường hợp được tìm thấy tại địa điểm bị phân chia bởi các tỉnh khác.

Một ca được xác nhận được nhập từ nước ngoài.

Những ca xác nhận trên đây và những người không có triệu chứng lây nhiễm đã được chuyển đến các cơ quan y tế đã được chỉ định để điều trị hoặc điều trị y tế, và tình trạng hiện tại rất ổn định.

Xác nhận địa phương

Trường hợp 1:Đến Nam KInh vào tháng Mười 3 bằng tàu Z306, và được chuyển đến một khách sạn biệt lập trong vòng kín. Xét nghiệm axit nucleic dương tính vào tháng Sáu. Vào hôm đó, bệnh nhân được chẩn đoán là triệu chứng viêm phổi Tân vành, nhẹ.

Trường hợp 2:Đến Nam KInh vào Năm tháng Mười bởi No. Z39/2, và được chuyển đến một khách sạn biệt lập trong vòng kín. Xét nghiệm axit nucleic đã dương tính vào thứ sáu, và được chẩn đoán là một ca xác nhận của Neocorol Pneumonia ngày hôm đó, nhẹ.

Trường hợp 3-4:Người bị nhiễm không triệu chứng trước đây đã chuyển sang một ca được xác nhận, nhẹ.

Bệnh nhân không triệu chứng

KCharselect unicode block nameTất cả đều đến Nam KInh vào tháng Ba bằng tàu Z306, và đã được chuyển đến một khách sạn biệt lập trong vòng kín. Xét nghiệm axit nucleic dương tính ở phần năm, và được chẩn đoán là nhiễm trùng không thể phục hồi ở phần sáu.

Độc tính 5:Đến Nam KInh vào hướng Năm tháng Mười... và chuyển đến một khách sạn biệt lập ở một vòng đóng kín... xét nghiệm axit nucleic dương tính vào hôm đó và bệnh nhân được chẩn đoán là triệu chứng vào tháng Sáu.

Độc tính 6-7:Họ đến Nam KInh vào hướng Năm tháng Mười bởi No. Z39/2, trạm dừng chuyển đến khách sạn biệt lập, kết quả xét nghiệm axit nucleic dương tính vào tháng Sáu, và được chẩn đoán là nhiễm trùng không triệu chứng cùng ngày.

Độc tính 8:Nữ Nam, 59tuổi, năm giữ HO173 vào tháng Mười 4nămChuyến bay đến Nam KInh, vì có một con người tích cực coronavirus mới trên chuyến bay MF892 vào tháng Mười 3 người được cho là thân cận, và chiếc xe buýt đặc biệt được chuyển đến một điểm tách biệt. Vào tháng Mười năm, xét nghiệm axit nucleic đã dương tính, và vào tháng Sáu, người đó được chẩn đoán là không thể đoán.

Độc tính 9:Nam cái, 44 tuổi, một nhân viên xe tải, đã bị chặn lại tại khu vực phục vụ Ngọn núi Heye vào tháng Năm và dẫn đến nơi được chỉ định để lấy mẫu axit nucleic.

xác nhận quốc vụ nhập khẩu từ nước ngoài

Tên:Nữ cái, 42 tuổi, đã khởi hành từ Singapore và bắt đầu quản lý vòng cấm sau khi nhập cảnh. xét nghiệm axit nucleic đã dương tính và được chẩn đoán là một ca xác nhận của Neocoronal Pneumonia vào cùng ngày, nhẹ.

nhắc


Gần đây, nhiều nơi trong đất nước đã báo cáo tình hình dịch bệnh địa phương. và tình hình phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh rất nghiêm trọng và phức tạp.Mọi người nên tiếp tục nhận thức về việc phòng ngừa,Không cần thiết phải tới khu vực rủi ro và khu vực có các trường hợp đặc biệt.Hãy chú ý đến những thông tin chính xác về tình hình dịch bệnh được phát hành bởi chính quyền, tình hình dịch bệnh gia đình và sự thay đổi trong vùng rủi ro, không tin vào tin đồn, không lan truyền tin đồn, luôn luôn cảnh giác, cẩn thận nghiêm ngặt, và hỗ trợ và hợp tác với các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát.

Tiếp tục đeo mặt nạ trong phòng thu gom nhân viên và trong nhà.Khi vào các siêu thị, nhà hàng, khách sạn và các nơi công cộng, hãy hợp tác với đeo mặt nạ, kiểm tra mật mã và đo nhiệt độ. Khi xếp hàng, trả tiền, nói chuyện, tập luyện, thăm hỏi và mua sắm, hãy chú ý giữ khoảng cách xã hội cao hơn một mét. Khi tham gia thử nghiệm axit nucleic, anh nên đeo mặt nạ, giữ khoảng cách một mét, và không nói hay tụ tập. Trong trường hợp sốt, ho khô và các triệu chứng khác, hãy tìm bác sĩ ngay lập tức, theo thủ tục được chuẩn mực dưới sự bảo vệ cá nhân.

Đặc biệt, xin vui lòng ghi lại thông tin trong "Hệ thống thông tin báo cho Laila (trở về) Ningers" càng sớm càng tốt để báo cáo tích cực cho đơn vị, cộng đồng hay khách sạn nơi họ làm việc, và phối hợp với tiến hành các biện pháp y tế khác nhau. Người đến Nam Kinh không nên ăn tối, tiệc tùng hay đến những nơi đông đúc trong vòng bảy ngày. Nhân viên từ các tỉnh khác đến Nam KInh sẽ phải thực hiện một thử nghiệm axit hạt nhân hạ cánh trong vòng 12h sau khi đến Nam KInh, và một thử nghiệm axit nucleic khác trong vòng ba ngày (quãng thời gian này quá 24h), cố ở nhà, tránh đến những nơi đông người hoặc tham gia các hoạt động thu gom góp, và đeo mặt nạ khi đi. Những người cố tình che giấu hay không báo cáo kịp thời, dẫn đến sự lan rộng của dịch bệnh, sẽ chịu trách nhiệm pháp lý tương ứng.


Phát hành bởi Giang su Hội đồng Sức khỏe tỉnh vào buổi sáng tháng Mười 7

Từ 0-24 vào tháng Sáu,5 trường hợp mới được xác nhận(Nam KInh báo cáo bốn vụ, hai vụ được xác nhận từ những người nhiễm bệnh không thể kiểm soát 1 vụ án được chuyển từ các tỉnh và vùng khác sang Liên Xô, được tìm thấy tại điểm biệt lập tập trung 1 vụ án bị kết thúc nối từ các tỉnh khác đến Liên bang Xô, được tìm thấy tại điểm biệt lập tập trung, mà Liaungyang đã báo cáo một vụ, được tìm thấy trong việc kiểm tra các nhân viên chủ chốt, bị cô lập và điều trị tại các bệnh viện đã được chỉ định).Thêm lần nữa, bệnh truyền nhiễm(Nam KIW trình bày 9 trường hợp 4 trường hợp là người từ các tỉnh khác và các vùng đóng băng đã thuyên chuyển qua Liên Xô, và phát hiện một điểm biệt lập tập trung ở các tỉnh khác nhau và những vùng đóng băng chuyển sang Liên bang Xô, và một điểm biệt lập tập trung được phát hiện: Một trường hợp là người từ các tỉnh và các thành phố khác đã hợp tác trong cuộc điều tra giới thiệu: Ba vụ án gồm những nhân viên ở các tỉnh lẻ khác và các vùng khác, và đã được tìm thấy các điểm cô lập tập trung. Hai vụ án được liên kết chặt chẽ bởi các điều tra viên điều hoà bất thường của axit nucleic ở các tỉnh và các thành phố khác, được tìm thấy tại điểm tách biệt tập trung. Một vụ được báo cáo tại Thành phố Trịnh, một nhân viên bí mật được hỗ trợ bởi các tỉnh khác và các thành phố khác, được tìm thấy tại điểm cô lập tập trung. Một vụ được báo cáo ở thành phố Suwaan, và được tìm thấy bởi những nhân viên vòng kín từ các tỉnh và vùng khác. Họ đều đang bị kiểm soát y tế tại các bệnh viện được chỉ định.

Một ca mới được xác nhận nhập từ nước ngoài(Nhập khẩu từ Thái Lan và bị cô lập trong các bệnh viện được chỉ định ở Nam KInh), 13 không có triệu nhiễm trùng nhập từ nước ngoài. Có hai trường hợp mới giải quyết (1 trường hợp địa phương, 1 trường hợp nhập cảnh nước ngoài) và 8 người bị nhiễm độc không thể kiểm soát từ y tế cách ly (2 trường hợp địa phương, 6 trường hợp nhập về nước ngoài).

Thông tin chi tiết về các trường hợp mới xác nhận và những người không có triệu chứng sẽ được phát hành bởi các quận và các thành phố.

Hiện tại, 80 xác nhận các trường hợp 82 (82 trường hợp tại nhà và 32) được nhập từ nước ngoài) được tách ra tại các bệnh viện đã được chỉ định, và 132 nhiễm trùng tự gốc (74 trường hợp tại nhà và 58) được điều hành bằng thuốc biệt lập.


Nguồn gốc: Giang Tô lành mạnh