Năm con cá lớn đòi tiền mặt ở 2021: BHP Billington: năm lần liên tiếp xuất hiện ở triển lãm để phát triển một cách bền vững chuỗi công nghiệp

 tiêu đề hôm nay     |      2022 11ă11 11 3003á113 06 113à22
2021 Năm vụ bắt cá lớn

Bài viết này được chuyển từ: People's Daily Online.

Năm

"Tổ chức Hội chợ quốc tế BHP Billleton rất vinh dự khi tham gia vào Hội chợ năm nay. Hội chợ và Diễn đàn Kinh tế quốc tế HongThanh Cao là những bục phát biểu quan trọng để thúc đẩy s ự hợp tác thương mại quốc tế, sâu sắc thông cảm giữa mọi người, và chia sẻ trí tuệ. Han Murphy, giám đốc điều hành của vụ XHP Billington.

Có báo cáo rằng Tổ chức PHP Billington đã xuất hiện tại China International Nhập Expo trong năm thứ năm liên tiếp. Năm nay, BHP Billston tham gia triển lãm Expo Enterprise là một triển lãm triển lãm kinh doanh doanh với tư cách là một triển lãm để bày tỏ quyết tâm tích cực tham gia vào mô hình phát triển mới của Trung Quốc như một công ty tài nguyên to àn cầu. Với chủ đề "đối mặt với tương lai tươi s áng và đầy hứa hẹn", phòng của Tổ chức PHP Billleton đang bày tỏ mục tiêu, cam kết và kết quả của công ty trong lĩnh vực giảm than hồng và giảm thải trong những năm gần đây, cũng như sự hợp tác với các đối tác kinh doanh Trung Quốc trong lĩnh vực hạ carbon và phát triển xanh thông qua kinh nghiệm truyền thông, kết nối đa màn hình và các phương khác.

Hán Murai nói: "Tổ chức PHP Billném luôn là động cơ hỗ trợ giảm lượng khí thải ít carbon, và cam kết đóng một vai trò quan trọng. các sản phẩm tài nguyên được sản sản sản sản bởi BPP Billleton, cũng như một nguồn cung cấp ổn định của các sản phẩm này, là nền tảng thiết yếu của tiến trình tăng trưởng, nhiễm điện tử và than lọc. Trên con đường tới xanh và giảm carbon, thế giới cần Trung Quốc, và Trung Quốc có khả năng dẫn dắt thế giới. Chỉ bằng cách hợp tác với nhau để giảm lượng khí thải nhà kính và tăng cường sự hợp tác trong chuỗi giá trị của công nghiệp trong việc phát triển bền vững, nền kinh tế to àn cầu mới có thể được thúc đẩy lên một con đường phát triển ít carbon. Chúng tôi đã mở rộng quan hệ đối tác với khách hàng, cung cấp và đối tác Trung Quốc để góp phần cho mục đích phát triển bền vững.

Có báo cáo rằng Tổ chức BHP Billington giờ đã hợp tác với nhiều đối tác chuỗi công nghiệp như Trung Quốc Baowu và Hewitt Group để thúc đẩy tiến trình tổng hợp sản xuất thép tới mức than-carbon; Thực hiện một nghiên cứu chung với Trung Quốc Automobile Data Co., Lt. để tăng cường điện khí trong ngành vận tải Trung Quốc. Ông ấy cũng đã hợp tác với Đại học Bắc Kinh để cùng nhau xây dựng học bổng tiến s ĩ "hẽm núi Carbon và khí hậu" mà sẽ đóng vai trò lớn hơn trong phản ứng của Trung Quốc đối với biến đổi khí hậu và một phát triển bền vững trong chuỗi công nghiệp.