Thẻ hồi phục trực tuyến 10000: hàng cây quả đắt tiền của Trung Quốc có s ản lượng cao hạn hán và lạnh kháng cự, và phản ứng thị trường rất t ốt.

 tiêu đề hôm nay     |      2022 10ă10 10 3104á104 30 104à22
Câu cá 1000 Game thẻ Name

Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn loại trái cây mới vừa mới được nhập vào thị trường.Nhưng vẫn không thể cưỡng lại, người ta thích sự nhiệt t ình của nó, vì vị của nó rất ngon. Tiếp theo, chúng ta sẽ đưa cái xẻng này vào chi tiết.

Đầu tiên, từ vẻ bề ngoài, màu da của nó màu đỏ sẫm, và một số màu sắc sẽ chuyển sang màu đen, nhưng thật ra, màu đen hơn, càng cao độ ngọt của nó.Chỉ bề ngoài của nó thôi, một số da có thể trông bẩn thỉuNhưng trên thực tế, tất cả đều có dấu vết do phơi nắng mặt trời.Thường thì vị này ngon hơn.

Phần còn được biết đến là Nữ Hoàng Bích. chúng ta cũng thấy có rất nhiều doanh nghiệp trên Internet, và họ bắt đầu bán con bích chương trực tuyến.

Thêm vào đó, khi chúng tôi duyệt qua vài đoạn video, chúng tôi có thể thấy vài doanh nghiệp đã bắt đầu bán cái bích này trong phòng phát sóng trực tiếp.và trong hầu hết trường hợp, hàng sẽ hết hàng. Anh cần người ta đặt trước để mua nó.

Món bích rất có lợi. bạn có thể thấy chúng có giá trị hơn giá trị của chúng. Nó không chỉ trông to và đỏ, mà còn có vị rất giàu cóGiá trị dinh dưỡng cũng rất cao. và hiệu quả oxi hóa của cơ thể con người sẽ tốt hơn.

Phản hồi của cây bích này trên thị trường rất tốt, có thể ăn được cả già và trẻ em, vì nó chứa vitamin C rất giàu và các yếu tố dấu vết khác.Nó là vị vua của trái cây với một nguồn dinh dưỡng đầy đủ và giàu có.

Than không phải màu đen lúc đầu. Màu sắc của chúng ngày càng tối hơn với chu kỳ tăng trưởng. Ban đầu, chúng sẽ chuyển sang màu đỏ dần dần. với thời gian tăng lên và tiếp xúc với mặt trời.Màu của nó sẽ đỏ sâu, và hương vị của nó sẽ ngày càng giàu hơn.Sau khi nếm xong, anh sẽ thấy không có trái cây nào sánh được với nó.

Vị của thuhái này rất ngọt ngào, và cũng có một chút mật ngọt, chủ yếu bởi vì môi trường phát triển của thuhái nằm sâu trong núi non và rừng rậm,Trong quá trình thụ phấn hoa, đàn ong cần để giúp thụ phấn, nên khi trái cây trưởng thành, nó có thể có mùi vị mật ong trong vị ngọt của nó.

The appearance of this model is very beautiful. The sweet taste of bích is selled in the ChợGiá cả cũng rất đắt, giá một kilo khoảng 50 hay 60 yuan, và nó có khoảng 20 yuan để mua một cái.

Mặc dù giá của nó rất đắt, nhưng lượng bán vẫn rất ngon, đôi khi cung cấp vượt quá nhu cầu, và khách hàng cần phải có một sự bảo hộ đặc biệt để mua nó,Có thể thấy thị trường bích rất tốt.Nếu chúng ta có thể trồng vài cây ở nhà, khi chúng có trái cây, chúng sẽ được bán trên thị trường, và lợi ích kinh tế sẽ rất lớn.

Cái cây bích này rất thích nghi với môi trường, cho dù ở phía nam hay phía bắc, nó có thể được ăn dễ dàng mà không chú ý đặc biệt tới nhiệt độ và độ ẩm của nó,Miễn là nó được chôn dưới đất và được tưới nước, việc thụ tinh là hoàn toàn đủ.

Nếu có một sân ở nhà, chúng ta có thể trồng nó trong sân. chúng ta có thể trồng vài cái cây.Sản lượng của một cây là 50-60 ký.

Trong một năm như vậy, chúng ta có thể sản xuất vài trăm jin của những cái bích này, một số trong đó có thể bị ăn tại nhà, và một số khác có thể được bao bọc trong một hộp quà mua sắm.Trao nó cho bạn bè và họ hàng là một việc rất nghiêm trọng.

Nếu có quá nhiều dư, chúng ta có thể.Nó được bán cho người mua hoặc bán trực tiếp trên thị trường.Không cần phải lo lắng về việc không bán.

Lá cây trồng ở nhà không chỉ là cây xanh và không bị ô nhiễm, mà còn không có thuốc trừ sâu trên mặt đất.Nếu anh có thời gian rảnh, anh có thể cắt gốc cây cho nó, để nó có thể tạo ra nhiều trái cây hơn vào năm tới.

Nếu bạn cũng quan tâm đến cái xẻng này, bạn có thể cố trồng vài cây trong nhà của bạn. Có lẽ bạn sẽ thích nó ngày càng nhiều.

Đây là mùa trồng trọt t ốt nhất.Nhấn vào link dưới để mua!