Tải về và chơi cá lấy tiền mặt: Cúp thế giới ký kết! Đây là nơi đặt bánh xe. nơi mà Ito chết được không?

 tiêu đề hôm nay     |      2022 10ă10 10 3104á104 25 104à22
Tải về và chơi cá lấy tiền mặt:

Vào tháng Mười 25, thời gian ở Bắc Kinh, sàn đấu độc tấu World Cup đã được phát hành, và sự đình chỉ của Liao Jingle vừa làm World Cup hiếm gặp. Tuy nhiên, Trương Benz và lto Meichenko vẫn là mối đe dọa lớn nhất đối với Gudogg. Tuy nhiên, dấu hiệu của Ito còn tệ hơn so với Chen Tân, Vương Manyun và Chen Mạnh, và rất khó để chơi. Tuy rằng Zhang Benz có sức mạnh tốt, nhưng vẫn không ổn định. Lần này có thể đi một vòng quanh một lần nữa cũng là một vấn đề đáng lo.

Giấy ký nam giới:

Nửa trên:

Phàn Khoái nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc nhấc cả Francesca

Nửa dưới:

Vương Chuqin vs Cầu Dang, Hugo vs Moregade, Lin Yunru vs Arina, Malone chống Dake.

Giấy tờ phụ nữ:

Nửa trên:

Sun Yingsha vs Mitham, Ishika Jia sûm v Muhara Meiu, Vương Yidi v Thiên Đình Zhixii, Du Kaiqi vs Diaz

Nửa dưới:

Diệp vấn tương đương Phục Vũ, Han Ying với Vương Manyun, Chen Tân đấu với Yang Xiaolin, Nguyên Giáp chống Chen Mạnh

Lưu Guoliong, Steve Denton, Phàn_Chang, Sun Yingsha, và Shi Chuan JiaThuần là đại diện của buổi tiệc xổ số. chúng ta có thể thấy rằng Liêu Cương bị cấm thi, nên các đấu thủ gốc đã trở thành 15, và WRT không mời các thí sinh tham gia cuộc đua, vì thế rất hiếm có thể quay trực tiếp tại đây.

Thêm vào đó, Zhang Benz và sự xấu xí này nằm ở phần trên của khu vực, và Lâm Cao và Trần Chân sẽ chịu trách nhiệm cắt bỏ Zhang Benz.

Ở phía phụ nữ, Ito My chenko, kẻ thù lớn nhất, được chia thành phần thấp hơn, được vây quanh bởi Vương Manyun, Chen Xing ng và Chen Mạnh.

Tuy nhiên, trong đội phụ nữ, bên cạnh Meto Ito, Yuan Jia, con ngựa to màu đen, cũng đáng để ý.